Lòng biết ơn

Lòng biết ơn

💎LÒNG BIẾT ƠN LÀ ĐẲNG CẤP CAO NHẤT CỦA VĂN MINH VÀ LÀ MỘT LOẠI TRÍ TUỆ !


1. Tất cả chúng ta sinh ra đã mắc nợ nhau. Dù là ai, hoàn cảnh và điều kiện thế nào, chúng ta đều mang ơn trực tiếp hoặc gián tiếp với người, phải chịu ơn xa hoặc gần với đời, nói tóm lại là nợ ơn tất cả hữu tình và vô tình.


2. Nếu chúng ta luôn biểu lộ LÒNG BIẾT ƠN với nhau thì VẾT THƯƠNG nào cũng CHỮA LÀNH, KHÓ KHĂN nào cũng VƯỢT QUA và ĐỈNH CAO nào cũng VƯƠN TỚI.


3. Người sống trong lòng biết ơn là đang sống trong sự bao dung và đủ đầy. Lòng biết ơn có sức mạnh kì diệu giúp chữa lành mọi vết thương, thu hút những điều tốt đẹp đến với cuộc sống.


4. Thực hiện lòng biết ơn mỗi ngày tự nhiên mọi vết thương sâu bên trong sẽ dần chữa lành. Đưa vào những năng lượng tích cực, mọi khổ đau do tâm tham cầu sẽ vơi đi, tình yêu thương được vun bồi.


5. Khi ta trân trọng biết ơn mọi thứ thì tự nhiên điều tốt đẹp sẽ đến mà ta không cần phải mong cầu bằng tâm ích kỉ. Người ta có câu: "Đất lành chim đậu" là vậy.


6. Người sống trong lòng biết ơn vô hạn là người đầy đủ về mặt vật chất và tinh thần. Vì họ trân trọng mọi thứ họ có dù là nhỏ nhất. Khi họ đã đủ đầy cả vật chất lẫn tinh thần thì họ có xu hướng chia sẻ cho mọi người, giúp người khác nhận được những điều tốt đẹp.


7. Hãy biết ơn tiền, vì nhờ có tiền mà ta có được một cuộc sống an ổn. Khi yêu thương tiền, biết ơn tiền chính là bạn đang thiết lập mối quan hệ tốt với tiền. Ta-tiền là hai người bạn tri kỉ cùng đồng hành trong cuộc sống, giúp gia tăng cơ hội tăng thu nhập cho bản thân và gia đình.


8. Hãy luôn biết ơn vì mình đã được sinh ra trên đời này, được cha mẹ yêu thương chăm sóc, có một gia đình hoàn hảo, hãy cảm thấy mình may mắn vì không phải ai cũng có được diễm phúc giống bạn.


9. Cho dù một người thành công hay thất bại trong cuộc sống, thì họ cũng đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều phía. Sự sinh thành của cha mẹ, sự dạy dỗ của thầy cô, sự chăm sóc của người thân, sự giúp đỡ của bạn bè. Ngay cả việc bạn đang được sống !


Thái Minh Phú Vĩ cập nhật

Rèm trúc vẽ tranh đỉnh cao phong thủy

Thảm trải trang trí phòng thờ

Rèm pha lê nhựa trang trí cực đẹp